GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

HỆ TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

Những người GLASSO cùng nhau hướng tới mục đích cốt lõi, biến tầm nhìn thành hiện thực; cùng nhau thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch đề ra; cùng nhau chia sẻ, tôn vinh và sống cùng các giá trị cốt lõi; cùng nhau xây dựng ngày càng tốt hơn.

1.      Mục đích cốt lõi

Trở thành một doanh nghiệp bền vững trường tồn bằng việc xây dựng, phát triển các giá trị phục vụ xã hội và hoàn thiện con người.

2.      Các giá trị

Chúng tôi nỗ lực không ngừng xây dựng quan hệ với đối tác, khách hàng lâu dài bằng chữ TÍN, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp bằng tinh thần ĐỒNG ĐỘI.

Đối với chúng tôi, nền tảng nhân văn, các giá trị vật chất và tinh thần trên được đặt trên nền móng vững chắc của niềm ĐAM MÊ cháy bỏng, sự SÁNG TẠO độc đáo, tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất và phương pháp CHUYÊN NGHIỆP của chuyên gia.

3.      Tầm nhìn

Nỗ lực vươn tới sự tinh tế trong từng sản phẩm bằng kỹ thuật chuẩn mực, đầy sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo.

4.      Sứ mệnh

(i) Trở thành công ty chuyên cung cấp các giải pháp, các sản phẩm và thực hiện các công việc liên quan đến không gian kính nội ngoại thất, phục vụ khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ tốt cân đối với hiệu quả đầu tư.

(ii) Đảm bảo thu nhập, quyền lợi xứng đáng và không gian sáng tạo, phát triển của nhân viên.

(iii) Xây dựng được một sơ sở vật chất – tinh thần bền vững.

(iv) Đóng góp cho sự đoàn kết, thống nhất và phát triển của ngành Kính xây dựng.

(v) Cùng nhau tạo dựng và chia sẻ các giá trị tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

5.      Khẩu hiệu

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ĐEM LẠI VẺ ĐẸP TINH TẾ CHO MỌI CÔNG TRÌNH!

Từng công đoạn nhỏ trong thiết kế, sản xuất, thi công luôn được chau chuốt nhằm đạt các tiêu chí: THẨM MỸ, SANG TRỌNG; HIỆN ĐẠI; AN TOÀN; HÒA HỢP và HIỆU QUẢ.

Chia sẻ: