GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

Kính ghép- Lamilated glass

 

 

    

 

 

Cấu tạo:

Gồm 2 hay nhiều lớp kính được dán với nhau bởi lớp phim PVB. Phim dán bao gồm các loại: Phim trong, phim màu với độ dày chuẩn thông dụng: 0,38mm; 0,76mm; 1,52mm. Phôi kính có thể là: Kính tấm, kính nổi, kính tôi nhiệt, kính phản quang, kính cán vân hoa …. Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 7364-2:2004.

Quy trình gia công:

Đưa phôi kính vào – Dùng phim PVB được trải giữa 2 hay nhiều lớp kính trong phòng sạch với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ - Kính được đưa vào máy dán, dưới tác động của áp lực và nhiệt độ cao, phim PVB liên kết các loại tấm kính với nhau – Kính sau khi dán được đưa vào nồi chưng và chưng trong 4-5 giờ dưới điều kiện nhiệt độ 135-1500C và áp suất 12-13 bar.

Đặc tính:

Khả năng chịu va đập bề mặt tốt hơn hẳn kính thường có cùng độ dày nhờ tính bám dính và dẻo dai của phim PVB. Hạn chế tác hại của tia cực tím, hiệu ứng cách ly tiếng ồn hiệu quả. Có thể gia công thành kính chống đạn, chống đột nhập… mà không cản trở độ truyền sáng và tầm nhìn.

Ứng dụng:

Làm tường kính; mặt dựng; vách ngăn; mái lấy sáng; lan can cầu thang; ban công; buồng tắm đứng; cửa kính; cửa sổ ô tô, tàu hỏa, tàu thủy; bàn tủ; đồ dùng trang trí nội thất.

Chia sẻ: