GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

Kính in Ceramic - Ceramic printing glass

Sự phát triển ngày càng nhanh chóng của xã hội đã kéo theo sự phát sinh đa dạng trong nhu cầu sống của con người. Ngày nay, người ta không chỉ dừng lại ở mức "ăn no mặc ấm" mà là "ăn ngon mặc đẹp", ăn mặc sao cho nghệ thuật và đặc biệt là hợp gu, đúng với phong cách thời thượng...

Nhu cầu trang trí nội ngoại thất trong không gian sống của con người ngày nay cũng không nằm ngoài quy luật này. Xuất phát từ thực tiễn đó, Kính in Hoa Văn do công Ty TNHH GLASSO ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất trong hành trình kiến tạo nên những không gian sống sang trọng, lịch lãm, độc đáo và đẳng cấp của con người hiện đại.

Đồng thời, GLASSO còn mang đến cho khách hàng một phong cách tiêu dùng mới. Việc sử dụng Kính Hoa Văn trong trang trí nội ngoại thất đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thề giới, đặc biệt là Châu Âu và Châu Mỹ. Còn tại Việt Nam, loại hình nghệ thuật trang trí này mới chỉ thực sự phát triển trong những năm gần đây.

Đây là công nghệ tân tiến nhất, vận hành theo quy trình khép kín với hệ thống 8 màu, cho sản phẩm với hàng triệu màu trên 1cm2, độ phân giải 2600dpi. Điều mới lạ là tất cả các hoa văn, hình ảnh, tranh ảnh nghệ thuật và phông nền (Photoshop, Corel draw, Ai, 3D...) được in trực tiếp trên nền kính trắng với độ sắc nét cao.

Là đơn vị đi tiên phong ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Kính Hoa Văn, Công Ty TNHH GLASSO đã tạo ra bước ngoặc lớn trong nghành Kính trang trí - Kính xây dựng hiện nay. Sản Phẩm Kính In Hoa Văn không chỉ gói gọn trong những gam màu đơn giản - thuần chủng, cứng nhắc, mà  còn là một thế giới đa sắc màu, đa phong cách, phù hợp với tập quán của con người Việt...được thu nhỏ trên nền kính trong suốt.

Hơn thế nữa, Công Ty TNHH GLASSO còn là những bức ảnh chân dung, nền hoa văn hay phong cảnh, là sản phẩm Kính nghệ thuật sử dụng rộng rãi với mục đích trang trí nội ngoại thất - các công trình kiến trúc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ và tính sang trọng cao: các công trình xây dựng (cao ốc, khách sạn, showroom, nhà hàng, nhà ở, văn phòng), mặt dựng nhôm kính Hoa Văn, cầu thang  - lan can kính, quầy Bar, lưng bếp, phòng tắm, cửa trượt, cửa đi, mặt bàn, vách ngăn, phòng họp, hộp đèn kính, sàn kính...bên cạnh đó, sản phẩm Kính In Hoa Văn sau khi in, còn có thể ghép 1 tấm kính nữa, có thể xem hình ảnh 2 mặt, tạo cho sản phẩm thêm phần sinh động.

Không phải sơn, không khắc, ghép, dán, mà Chỉ có thể là in - đó là nét độc đáo của Kính In Hoa Văn Mang thuong hiệu GLASSO.

 

 

 

Chia sẻ: