GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

GLASSO - CHUYÊN NGHIỆP VỀ KÍNH

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý vị,

Trước hết, GLASSO xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý vị đã đồng hành, ủng hộ GLASSO trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

 Ý nghĩa cuộc sống nằm ở sự đóng góp của chúng ta cho bản thân và xã hội. Mỗi chủ thể luôn là thành tố của một cái gì đó lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, GLASSO đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình hợp tác thật tốt với Quý vị; từ đó, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 Những năm qua GLASSO luôn đạt sự tăng trưởng gấp đôi. Vượt trên lợi nhuận, điều ấy thể hiện sự tín nhiệm của đối tác và cộng đồng đối với những nỗ lực không ngừng của tập thể GLASSO. GLASSO tiếp tục vươn lên chuyên nghiệp hơn về kính. Dấu ấn của GLASSO được đặt ở các công trình kính có quy mô lớn hơn, chủng loại nhiều hơn. Tiêu biểu như Tòa nhà văn phòng SCTV- Hồ Chí Minh, Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh, Khu Đô thị SALA- Đại Quang Minh, Vinhome Ba son, Vinhome Tân Cảng, Park Hill, The Gold View, The Tresor, River Gate… Và GLASSO tự hào cùng đồng hành với các Chủ đầu tư, Tổng thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp như: Novaland, An Gia, Trung Thủy, Vingroup, Đại Quang Minh, Coteccons, Hòa Bình, Trường Thành, Casta, An Cường, Mỹ Khang…

 Một lần nữa, GLASSO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị và cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa để trở thành một đối tác tin cậy của Quý vị.

 Xin kính chúc Quý vị luôn mạnh khoẻ, thành công, chúc cho sự hợp tác ngày càng thuận lợi giữa chúng ta.

 Trân trọng,

 GLASSO

Chia sẻ: